Để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của khách hàng, thương hiệu Bep36 đã cung cấp thiết bị chậu rửa inox công nghiệp 2 hố chuyên dụng trong căn bếp công nghiệp . Nếu đang muốn tìm mua thiết bị này mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố

Kéo theo sự phát triển của công nghệ là sự phát triển trong ngành sản xuất và chế tạo những sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho các khách hàng, để họ cảm nhận được sự thỏa mãn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

chau-rua-inox-cong-nghiep

Một trong những sản phẩm đáp ứng tốt được những nhu cầu sử dụng đó phải nói đến chậu rửa inox công nghiệp, trong đó có dòng chậu rửa công nghiệp inox 2 hố của thương hiệu Bep36 đã mang lại nhiều giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng. 

Chức năng thực hiện chính của chậu dùng để rửa, sơ chế các loại thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp. Với chậu rửa 2 hố phù hợp với tất cả mọi không gian của căn bếp công nghiệp, chịu được những tác động xung quanh bởi vật liệu làm từ inox cao cấp, chịu lực tốt, có độ bền cao, có khả năng chống oxi hóa cao, mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho những nhà kinh doanh. Bởi lẽ đó cho nên các nhà kinh doanh có những đánh giá rất tốt và chọn lựa thiết bị bếp mà thương hiệu Bep36 cung cấp.

Những đặc điểm khác biệt chỉ có ở chậu rửa inox công nghiệp 2 hố - thương hiệu Bep36

Đối với các dụng cụ làm sạch các nguyên liệu, thực phẩm trên thị trường hiện nay tuy có giá thấp nhưng chất lượng không được đảm bảo, ảnh hưởng đến thực phẩm cũng như sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài. Nhưng với chậu rửa inox công nghiệp 2 hố - thương hiệu Bep36 sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn toàn khác.

- Chất lượng được kiểm chứng theo tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2008
- Sử dụng công nghệ hàn Agon tránh xảy ra oxy hóa
- Thiết kế đa dạng, đẹp mắt với nhiều loại khác nhau: 2 hố lệch phải, 2 hố lệch trái, 2 hố
- Thiết kế thêm phần chứa đồ tiện dụng cùng với chân chậu chắc chắn linh hoạt tăng giảm chiều cao theo ý thích của người sử dụng.
- Lớp inox cao cấp, dày dặn, sẽ không xảy ra hiện tượng bị rò rỉ nước.
- Thiết kế 2 vòi ở 2 hố tiện lợi, dề dàng điều chỉnh mực nước phù hợp.
- Có thể rửa số lượng thực phẩm lớn một cách hiệu quả.
- Với chậu 2 hố bạn có thể sử dụng linh hoạt với 1 hố chuyên dùng rửa thực vật và 1 hố chuyên rửa động vật.

chau-rua-inox-cong-nghiep

Nếu có nhu cầu, Bep36 còn nhận đặt hàng sản xuất chậu rửa inox công nghiệp cũng như các thiết bị bếp khác theo yêu cầu của của quý với mức giá hợp lý. Mọi chi tiết mời quý khách liên hệ qua địa chỉ hotline chính 083 688 3636 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

➥ Chậu rửa inox công nghiệp bep36 – sản phẩm chất lượng cao

Liên Quan

sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cảHỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

0123 868 3636


Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
0123 868 3636
[email protected]