Trên thị trường bếp công nghiệp , dòng bếp Âu đang được sử dụng rất phổ biến ở các nhà hàng lớn, khách sạn … và cả các nhà hàng chuyên chế biến các món ăn Âu. Đặc biệt món Âu hiện đang là món ăn đang được nhiều người ưa chuộng, cùng với đó các nhà hàng, khách sạn đã chú trọng đầu tư thiết bị bếp Âu. Tuy nhiên, để lựa chọn bếp như thế nào cho phù hợp và chất lượng nhất, thì không phải bất kì ai cũng biết. Vậy để chọn như thế nào? Mời bạn cùng cách lựa chọn bếp âu công nghiệp trong bài viết này nhé!
bep-au-cong-nghiep

Những quy tắc chọn bếp âu công nghiệp

Trên thị trường bếp công nghiệp, các thiết bị bếp Âu đều  được thiết kế với các lỗ lửa đều nhau để giúp ngọn lửa cháy đều, và giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất. Bếp được làm bằng gang đúc sản xuất với công nghệ cao. Chân kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu được lực cao, có độ bền lớn, nhiệt độ cao, năng lượng sử dụng là gas.
bep-au-cong-nghiep

Cần biết nhu cầu sử dụng bếp

Khi kinh doanh ẩm thực bạn cần biết gian bếp của mình  phụ vụ với số lượng khách hàng là bao nhiêu? Dự tính lượng khách của nhà hàng. Để lựa chọn các thiết bị bếpâu yêu cầu hiểu rõ về thông tin sản phẩm cho nhà hàng của mình là rất cần thiết. Kiểm tra tất cả các chi tiết của bếp như vòi rửa, kệ bếp, kiềng bếp, ngăn kéo, … xem chất liệu ra sao và khả năng chịu được nhiệt đến mức độ nào?Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đến các thông số kỹ thuật của thiết bị như công suất, số họng đốt ...

Cần xét nhiều yếu tố khác nhau

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất bếp công nghiệp chuyên cung cấp nhiều mặt bếp kết hợp với các thiết bị bếp âu để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Bạn có thể nghiên cứu, tìm hiểu các loại nhiên liệu mà bếp sử dụng và công suất bếp cũng như các chất liệu để thiết kế nên các loại bếp âu. Các thông số kỹ thuật của bếp vô cùng quan trọng, bạn nên tìm hiểu rõ các miêu tả về bếp nhé, vì sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng lợi ích của các loại bếp mà bạn muốn lựa chọn.
bep-au-cong-nghiep

Khả năng tài chính

Khi mua các sản phẩm chắc chắn bạn biết rõ về nguồn ngân sách của mình. Cùng với đó, khi mua sắm các thiết bị bếp, chắc chắn bạn phải hiểu rõ nguồn dự trù của mình và hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiết bị bếp âu công nghiệp có giá cả khác nhau và chất lượng khắc nhau. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng chi tiêu quá nhiều tiền vào một thiết bị khi không đủ ngân sách hay không quá cần thiết, mà cần cần có kế hoạch chi tiêu cân đối cho sản phẩm của mình.

Lựa chọn bếp âu công nghiệp đa năng

Với các nhà hàng có diện tích phòng bếp nhỏ, thì bạn nên lựa chọn các loại bếp đa năng, vì đây được cho là sự lựa chọn thông minh nhất để giúp tiết kiệm không gian và nhân lực. Trên thị trường bếp công nghiệp hiện nay, sản phẩm bếp âu công nghiệp đa năng có nhiều công dụng như: nướng, chiên, rán và hấp ….

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn dễ dàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm bếp âu công nghiệp, để phù hợp với nhu cầu  kinh doanh ẩm thực cho nhà hàng của bạn.
Xem thêm: https://www.bepcongnghiepthanhhoa.com/search/label/bep-a

Liên Quan

sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cảHỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

0123 868 3636


Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
0123 868 3636
[email protected]