Nồi nấu phở dùng điện, và hiệu suất đạt được lên tới 100% nhiệt lượng được truyền dẫn trực tiếp vào nồi nấu để nấu chín đồ ăn. Vì vậy, hầm xương bằng nồi này sẽ không tốn kém quá nhiều điện năng  khi mà nhiệt lượng sẽ không có khả năng thất thoát ra ngoài nhiều.

Theo kiểu khác, điểm đặc thù của bếp khi truyền nhiệt là truyền nhiệt theo phương thẳng đứng, chỉ truyền dẫn trực tiếp tiếp xúc vào đáy nồi, không qua khoảng không nào hết , vì vậy nhiệt năng sẽ không bị thất thoát như bếp Gas hay than.

noi-nau-pho

Điểm mạnh của nồi nấu phở điện

Sản phẩm này với vẻ ngoài đẹp và rất sang trọng: sở hữu màu sáng bạc của chất liệu inox cao cấp giúp nó luôn thu hút khách hàng rất nhanh chóng. Kiểu sáng gọn nhẹ, đơn giản khi dùng sẽ là điều mà bạn ko phải lo âu quá nhiều trong lúc nấu phở.

Với thiết bị này thì bạn chỉ cần bỏ nước và xương vào nồi sau đó điều chỉnh nhiệt độ, thời gian là xong. Không mất nhiều công sức, thời gian để trông coi nồi nước dùng như trước đây nữa

Tiết kiệm điện cũng là một điểm hay đáng nói lúc chọn lựa nồi nấu phở điện. Có kỹ thuật cung ứng hiện đại, áp dụng đa dạng  tính năng hiệu đại nên nồi ko tiêu tốn quá nhiều điện năng dù cho bạn với sử dụng liên tục.

Hơn thế nữa thì việc tiêu dùng điện sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Trước đây bạn nấu phở bằng than,bằng củi hay bằng gas thì khói bụi và những mùi khó chịu khiến bạn mắc các chứng bệnh nguy hiểm như: viêm xoang, phổi…Bây giờ, có được sản phẩm này thì mối lo đã không còn hiện hữu nữa.

noi-nau-pho

Cách sử dụng nồi nấu phở an toàn, tiết kiệm

- Nồi nấu nước phở được cấu tạo để đun nước do đó chỉ dùng nồi để nấu nước phở, không nên dùng cho mục đích khác.

- Không được đun nồi trong trạng thái nước sắp cạn hoặc ít nước quá, vì làm thế sẽ gây tốn điện. 

- Tránh tình trạng đổ nước cao lên sát miệng nồi , giảm thiểu hiện tượng trào nước dễ gây bỏng cho người tiêu dùng.

- Sau lúc đun sôi bạn nên tiêu dùng chức năng giữ nhiệt , chức năng này duy trì nước phở nóng ở một mức nhiệt độ cố định theo ý muốn của bạn , khi cần bạn với thể tiêu dùng ngay hoặc đun thêm để nóng hơn, công suất và điện năng hao tổn ở đây ít hơn rất nhiều so có lúc bạn đun 1 nồi nước mới.

- Sau khi đổ nước vào nồi , luôn nhớ đóng khóa van lại.

- Vệ sinh nồi nấu nước phở nước thường xuyên để tránh đóng cặn trong đáy nồi - nhất là phần thanh nhiệt đun hot , tiêu dùng khăn vải mềm lau chùi ko làm cho hỏng chất liệu của nồi đun.

Chọn nồi nấu phở của Bep36 là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn thuận lợi cho việc kinh doanh lâu dài, ổn định. Chiếc nồi phở có giá không quá cao nên việc mua nó không hề khó khăn với người tiêu dùng. Xin liên hệ tới hotline 094 692 3636 để mua được sản phẩm tốt nhất

sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cảHỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

0123 868 3636


Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
0123 868 3636
[email protected]