[tintuc]Vấn đề vệ sinh ăn uống một phần lớn ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe con em chúng ta. Nhất là những trường học có suất ăn bán trú, hay những trường nội trú, trường mầm non… Nếu chỉ rửa bát không thôi vẫn chưa đủ để bát đĩa trong nhà trường có thể sạch hết mọi vi khuẩn. Vì vậy, trong khu bếp công nghiệp của trường học bán trú cần phải có 1 thiết bị sấy khô, làm sạch, khử mùi, khử khuẩn bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho mọi học sinh trong trường. 

Bát đĩa sau khi rửa có thực sự sạch? 

Bếp ăn tại các trường học thường rất bận rộn vào lúc sáng sơm tới lúc trưa. Không chỉ là việc nấu nướng mà xử lý bát đĩa sau khi ăn cũng vô cùng vất vả vì số lượng học sinh ăn bán trú là rất đông. Khâu rửa bát đĩa số lượng lớn chưa chắc đã đảm bảo được vệ sinh hoàn toàn. Đó còn chưa kể đến việc bát đũa còn ướt đã lấy ra sử dụng. Vi khuẩn hay nước tẩy rửa chưa sạch sẽ xuất hiện và bám vào thức ăn. Đây là lý do học sinh dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Hoặc đôi khi mùi hôi của bát đĩa khiến món ăn mất đi phần hấp dẫn. 
tu say bat cong nghiep
Tủ sấy bát đang được bán tại Bep36
Bát đĩa tại nhà ăn của trường học quyết định phần lớn tới sức khỏe của con em chúng ta. Đặc biệt, tại các trường mầm non, trường bán trú hay nội trú. Làm sao để bát đĩa có thể sạch hoàn toàn? Nếu chỉ rửa không thôi chưa đủ. Do đó máy sấy bát công nghiệp là thiết bị cần thiết cho khu bếp trường học của bạn. 

Tủ sấy bát công nghiệp giải pháp tuyệt vời dành cho bếp ăn trường học 

Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị được dùng phổ biến tại các bếp ăn công nghiệp lớn. Vì số lượng bát đĩa có thể lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bát, nên việc làm sạch sẽ cần 1 chiếc máy chứa được cơ số bát đó và làm sạch cùng 1 lúc nhanh chóng. Sẽ hoàn toàn thích hợp nếu bạn dùng loại máy này trong bếp ăn của trường học. Với công dụng sấy khô bát đĩa nhanh chóng , đặc biệt trong những ngày trời nồm mưa ẩm thì thiết bị này hiệu quả vô cùng. 
Máy sấy bát đa dạng trong nguyên tắc sây khô bát đĩa. Có loại máy dùng nhiệt sấy, có loại dùng đèn sấy và có loại kết hợp cả hai nguyên tắc này. 
Dù là làm theo nguyên tắc nào thì đặc điểm chung của máy sấy bát công nghiệp chính là tạo ra môi trường thích hợp với nhiệt cần thiết để bát đĩa được khô ráo. Quá trình này còn giúp triệt tiêu các vi khuẩn có hại giúp bát đĩa khô, sạch sẽ, vấn đề vệ sinh được đảm bảo. 
tu say bat cong nghiep
Tủ sấy bát công nghiệp đa năng
Máy sấy bát công nghiệp có ưu điểm là hiệu suất làm việc lớn, dễ dàng sử dụng, an toàn tuyệt đối. Đây là sản phẩm không thể thiếu tại các bếp ăn lớn, đặc biệt là trường học. 
Sức khỏe của con người là điều cực kỳ quý giá. Đặc biệt sức khỏe của các em nhỏ hay học sinh những mầm mống tương lai của đất nước còn quan trọng hơn. Vì vậy, để những bữa ăn của học sinh ngon miệng và an toàn, đừng quên bỏ qua chiếc máy sấy bát công nghiệp thông minh như thế này. 
Nếu bạn đang muốn sở hữu thiết bị tiện dụng này cho khu bếp trường học của mình, hãy gọi ngay số hotline 094.692.3636 để được các tư vấn viên hỗ trợ. Khi mua hàng tại Bep36 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được mua hàng chất lượng, giá rẻ và chính sách bảo hành chu đáo, dài hạn. Đây là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp trên toàn quốc. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Bep36 đang có hàng nghìn khách hàng thân thiết trên toàn quốc cùng văn phòng đại diện khắp 3 miền Bắc - Trung- Nam.
[/tintuc]

sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cảHỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

0123 868 3636


Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
0123 868 3636
[email protected]