Với những nhà hàng, khách sạn lớn, khu bếp công nghiệp được bố trí, sắp xếp bài bản và chuyên nghiệp là thiết yếu, nó bảo đảm cho công cuộc quản lý và vận hành liên tục, tránh tối đa các sai sót và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện ngay trong khu bếp công nghiệp của từng nhà hàng, khách sạn….Vì vậy, đây là nơi mà được các đơn vị kinh doanh quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách bố trí của gian bếp công nghiệp hiện đại cho các nhà hàng, khách sạn. 
Với bất cứ khu nhà bếp của nhà hàng, khách sạn nào thì khoảng không gian bếp đều phải được tận dụng tới mức tối đa. Nếu không, khách sạn, nhà hàng ăn uống đó sẽ không có một khu bếp khoa học, chuyên nghiệp để tiện cho việc nấu nướng nhanh, nhằm đạt được lợi nhuận trong kinh doanh đều được các nhà đầu tư chú trọng. 
bep-cong-nghiep
Hình minh họa của khu bếp cong nghiệp

Hàng ngày, các nhà hàng, khách sạn lớn, việc phải cung ứng phục vụ một lượng lớn thực khách với đúng nhu cầu của họ một cách nhanh chóng nhất, ngon miệng nhất. Đây là điều không dễ dàng. Vì vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất trong khu bếp công nghiệp thì cần phải có sự chuyên môn hóa giữa các bộ phận trong khu bếp. Rất quan trọng sẽ là khu bếp công nghiệp sao được gia công, bố trí hài hòa, chuyên nghiệp, tiện cho đầu bếp khi thực hiện thao tác nấu nướng, di chuyển giữa các vị trí. 
Đầu tiên, bạn cần chú ý đến không gian của căn phòng bếp công nghiệp. Thông thường thì các nhà hàng thường ưu ái cho khoảng trống không gian đón tiếp khách, không gian cho khu nhà bếp vì lẽ đó mà hạn chế. Khoảng trống của bếp thường không chỉ có nhỏ mà còn có thể có dáng vẻ rất bất tiện, khó khăn cho hoạt động chế biến. 
Ngày nay, các khu bếp công nghiệp hiện đại ngày càng được trú trọng hơn trong các nhà hàng, khách sạn với không gian rộng rãi, thiết bị tiện nghi của nhà bếp ngày càng được nâng cao để phục vụ nhu cầu nấu nướng ngon trong một thời gian nhanh nhất. 
Các nhà thiết kế trong dịch vụ bếp công nghiệp khi khảo sát, nghiên cứu kỹ sẽ đưa ra được mô hình, bố trí của khi nhà bếp hiện đại, phù hợp nhất với từng nhà hàng, khách sạn với từng chuyên khu riêng biệt. 
Mỗi khu bếp đều được sắp xếp các thiết bị hợp lý, các dụng cụ được đặt đúng trong tầm tay để đầu bếp tiện thực hiện. Một số thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng được sử dụng nhiều như: tủ đông công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, bếp chiên nhúng, Bếp Á, Bếp Âu.... 
bep-cong-nghiep
Khu bếp công nghiệp hiện đại
Các khu vực, máy rửa bát, kho đông lạnh, chỗ nhặt rau, tủ lạnh & lò nướng công nghiệp thường được bố trí sát vách tường để phù hợp với không gian bếp công nghiệp hiện đại của các nhà hàng. 
Các đầu bếp hoàn toàn có thể chọn lựa các loại thiết bị, đặc biệt là nếu họ có những đồ nghề thích thú mà họ cảm thấy không còn thao tác làm việc được nếu thiếu chúng. Vì vậy, người thiết kế khu bếp công nghiệp luôn cố gắng nỗ lực để tránh những thiết bị không cần thiết, đắt tiền mà hướng tới thiết bị bình thường, chất lượng tốt, đạt được hiệu quả cao nhất. 
Trên đây là một số chia sẻ về khu bếp công nghiệp cho nhà hàng. Bạn đang muốn có một khu bếp công nghiệp hiện đại, hãy liên hệ ngay với các thiết kế của Bep36 để có được một khu bếp hoàn hảo nhất. Hãy gọi ngay số máy 094.692.3636 để được hỗ trợ.

sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cảHỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

0123 868 3636


Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
0123 868 3636
[email protected]