Nồi nấu phở và các thiết bị bếp công nghiệp Thanh Hóa

Bếp công nghiệp Thanh Hóa có địa chỉ tại 486 Trần Phú Thanh Hóa, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp như: Nồi nấu phở, tủ nấu cơm, tủ hấp đa năng, tủ sấy bát..Vì sao nồi nấu phở bằng điện lại được hàng ngàn người Việt Nam sử dụng


- Thị trường có bao nhiều dòng nồi nấu phở? và Nồi nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở Trung Quốc có gì khác biệt?

- Nên chọn nồi phở nào phù hợp với nhu cầu của mình?

- Sau khi mua nồi phở bằng điện thì các vấn đề sử dụng, vận hành? các vấn đề phát sinh khi mua nồi nấu phở là gì?

Đó rất câu hỏi của rất nhiều chủ nhà hàng, quán phở hỏi chúng tôi mỗi ngày. Trong khuôn khổ bài viết này, Bếp công nghiệp Thanh Hóa xin giới thiệu một bộ sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề sau:

- Sử dụng nồi nấu phở hiệu quả, phù hợp với không gian diện tích và nhu cầu phục vụ trong ngày.

- 5 Bí Quyết chọn thiết bị cho một quán phở một cách tối ưu nhất.

- Đầy đủ các thông tin về vấn đề sử dụng, vận hành, và các vấn đề thường hay mắc phải với nồi phở điện.

nồi nấu phở bằng điện

Trước tiên, chúng tôi xin giới thiệu qua bộ nồi nấu phở bằng điện:

- Nồi nấu nước phở dùng điện sẽ gồm bộ những nồi với các dung tích khác nhau phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau:

Nồi hầm xương 80Lit (thường kích thước sẽ là 60 – 500 Lit), Chuyên dùng để ninh xương
Nồi đun nước lèo 50Lit (thường kích thước sẽ là 40 – 70 Lit), Dùng để nấu nước phở
Nồi nhúng nước 30 Lit (thường kích thước sẽ là 20 – 30 Lit), dùng cho các Việc như nhúng bánh phở, nhúng bò tái...
Tuy nhiên, trên thực tế chỉ cần bộ 2 nồi: Hầm xương + Nấu nước lèo là có thể đủ để vận hành.

Tại Bếp công nghiệp Thanh Hóa hiện tại phân phối 2 loại Nồi nấu phở chính hiện nay, 1 là dòng nồi nấu phở Việt Nam do Bếp công nghiệp Thanh Hóa sản xuất và dòng nồi phở điện Trung Quốc nhập khẩu. Mỗi dòng nồi đều có những tính năng nổi bật riêng và những ưu điểm tương đối khác nhau.

1. Nồi nấu phở Bếp công nghiệp Thanh Hóa – Việt Nam

- Nồi nấu nước phở Bếp công nghiệp Thanh Hóa được thiết kế Inox 304 toàn bộ (loại Inox tốt nhất sử dụng chuyên biệt cho sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm) toàn bộ 2 lớp, lớp giữa đó là lớp bảo ôn cách nhiệt có nhiệm vụ giữ nhiệt ở bên trong và cách nhiệt ở bên ngoài.

Nồi nấu phở Bep36

nồi nấu phở bằng điện

- Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt mới này của Bếp công nghiệp Thanh Hóa Được thiết kế chân gắn liền với thân máy luôn để tiện hơn trong quá trình di chuyển, phù hợp với không gian nhà bếp hơn.

- Đặc biệt Nồi nấu phở bằng điện cải tiến mới nhất của nồi đó là bộ van xả nước ở đáy nồi, thuận tiện cho việc thay nước mới ở trong nồi.

- Bên trong mỗi nồi hầm xương có đi kèm sọt chứa xương nhằm thuận tiện cho việc lấy xương trong nồi nước lèo sau khi nấu xong.

- Đáy nồi phở điện là thiết kế Thanh nhiệt có nhiệm vụ đun sôi nước ở trong nồi.

Bộ nồi nấu phở bằng điện Bếp công nghiệp Thanh Hóa có Hệ thống điện thông minh và an toàn

- Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz (Hoặc 380V). Điện 220V Là nguồn điện gia đình của nước ta sử dụng rộng rãi thuận lợi cho các quán phở hiện nay.

- Hộp điện có khả năng đóng ngắt đĩa nhiệt. Khi nước sôi, quý khách có thể đóng 1 – 2 thanh nhiệt trong nồi để giữa nhiệt ở chế độ liu riu, tiết kiệm điện tốt hơn.

nồi nấu phở bằng điện

2. Nồi nấu phở bằng điện TQ

nồi nấu phở bằng điện

- Nồi nấu phở này có thiết kế khá tiến bộ, kiểu dáng hiện đại ưu tiên vào mẫu mã.

- Chất liệu cấu thành nên nồi nấu phở Trung Quốc là Inox 201 vì vậy, trong quá trình sử dụng, ta thường phải xuyên vệ sinh, nếu không một thời gian sau sản phẩm sẽ bị hoen gỉ, ố vàng.

- Vì ưu tiên nhiều về mẫu mã nên các chi tiết khác trong nồi như: Tay quay, van xả nước, nắp nồi, xọt xương… Cũng được thiết kế khá bắt mắt.

- Dưới khoang nồi dùng đĩa nhiệt để đun sôi.

Lưu ý: Tuy nhiên, nhược điểm của dòng nồi phở điện TQ quý khách tuyệt đối không để nồi ở điều kiện ẩm ướt ở môi trường ngoài có thể sẽ khiến nồi bị dò rỉ điện.

So sánh giữa Nồi phở Bếp công nghiệp Thanh Hóa và Nồi phở Trung Quốc.

nồi nấu phở bằng điện

- Về giá thành: 2 sản phẩm này có giá thành gần tương đương nhau.

- Về thiết kế, mẫu mã: Nồi nấu phở điện TQ thiết kế gọn nhẹ hơn.

- Về chất lượng: Nồi phở Việt Nam chất lượng cao hơn do sử dụng nguyên vật liệu Inox 304 chống gỉ sét an toàn và hợp vệ sinh, còn vật liệu của Nồi Trung Quốc chỉ là Inox 201, cần phải vệ sinh kỹ hằng ngày.

- Về các chi tiết phụ: Nồi phở Trung Quốc có các chi tiết phụ được tối ưu hiệu quả hơn như: Van xả, chân kê nồi.

- Về hệ thống điện: Cả 2 đều sử dụng hệ thống điện thông minh và an toàn, tuy nhiên hệ thống điện Việt Nam có nhiều tính năng hơn như: căn chỉnh nhiệt độ từng nồi, linh kiện dễ thay thế, tiết kiệm điện tốt hơn nhờ chứng năng đóng ngắt nguồn sinh nhiệt.

- Về tính ổn định khi sử dụng: Nồi phở Việt Nam có tính ổn định cao hơn so với nồi phở Trung Quốc.

So sánh về điện năng tiêu thụ.

Kích thước Nồi nấu phở Việt Nam Nồi nấu phở Trung Quốc
20-30L 2 KW 2,8 KW
40-60L 4 KW 2,8 KW
80 Lít 5 KW 8,4 KW
100 Lít 6 Kw 8,4 KW
120 Lít 7 KW 8,4 KW
150 Lít 9 Kw 12 KW
Nồi phở TQ hiệu năng sử dụng điện cao hơn nồi Việt Nam khoảng 20% chi phí

Ngoài ra còn có các dòng nồi từ 150 Lít – 500L của Việt Nam sản xuất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nồi nấu phở bằng điện Quy tắc sử dụng và vận hành dễ dàng

-Với nồi nấu phở điện, việc thay thế nồi phở củi là việc hoàn toàn có thể bởi chi phí đầu tư một nồi phở điện không quá cao. Không còn phải lo các công đoạn thức khuya dậy sớm khi ninh xương nữa bởi nồi nấu phở thanh nhiệt của Bếp công nghiệp Thanh Hóa là sự thay thế hoàn hảo.

– Sôi nhanh đó là lợi điểm của nồi nấu phở điện, khi cần phục vụ, chỉ cần bật công suất lớn nhất trong nồi, Sau vài giây ngắn ngủi, nồi đã sôi và có nước dùng cho khách hàng của mình. Hoặc nếu không, ta có thể để lò ở nhiệt độ liu riu nóng cả ngày nhưng vẫn tiết kiệm điện. (Cách tính số điện nồi nấu phở)

- Tuổi thọ trung bình một nồi nấu phở điện là từ 5 năm trở lên đối với nồi Bếp công nghiệp Thanh Hóa, trên 3 năm với nồi TQ. (Tư vấn mở quán phở)

Tư vấn chọn mua nồi nấu phở điện.

- Nếu quý khách ưu mẫu mã đẹp thì nồi phở TQ là sự lựa chọn tốt trong ngắn hạn, trong dài hạn với chất lượng Inox 201 thì thường sẽ rất nhanh xuống cấp.

- Nếu quý khách cần một bộ sản phẩm đầu tư cho lâu dài và ổn định. Thì nên sử dụng bộ nồi nấu phở điện Việt Nam.

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

Bộ nồi nấu phở tiết kiệm chi phí tốt hơn

- Chi phí với một bộ nồi phở điện không quá cao dù là nồi Bếp công nghiệp Thanh Hóa hay nồi Trung Quốc, so với các nồi nấu dùng than nếu tính cả chi phí làm bếp và nồi thì chi phí của một bộ nồi phở điện là cao hơn khoảng 20%

- Bếp công nghiệp Thanh Hóa là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành cơ khí chế tạo máy tại Việt Nam, trong ngành máy móc công nghiệp chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp…

- Sống thực và làm thực là 2 nguyên tắc vàng. Bếp công nghiệp Thanh Hóa đã và đang mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho hàng nghìn khách hàng trên toàn Việt Nam.

- Nồi nấu phở là sản phẩm được Bếp công nghiệp Thanh Hóa phát triển tại việt Nam từ giữa những năm 2010, sau đó nhanh chóng được đông đảo các Nhà hàng, quán phở ưu chuộng bởi giải pháp tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Và tính ổn định của sản phẩm đã được kiểm chứng qua thời gian

là website giới thiệu sản phẩm các loại nồi nấu phở bằng điện trực tuyến chính thức của Bếp công nghiệp Thanh Hóa với mục tiêu cung cấp các thông tin về sản phẩm và liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lịch sử ra đời và phát triển của nồi điện nấu phở bạn nên biết

Có lẽ ngày nay nồi nấu phở không còn xa lạ gì đối với các quán phở hiện nay. Bởi lẽ, nồi nấu bún phở đã trở thành người bạn đồng hành đối với các . Nồi điện nấu phở góp phần tạo nên những bát phở ngon đúng điệu và bảo vệ sức khỏe của bạn. Vậy bạn có biết lịch sử ra đời và phát triển của nồi nấu phở bằng điện không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1.Lịch sử phát triển của nồi nấu phở bằng điện

Ngày nay nồi điện nấu phở không còn quá xa lạ với chúng ta, trong các quán phở, quán bún bò huế, quán ăn sáng, trong các nhà bếp khách sạn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp... , chiếc nồi điện nấu phở dần trở thành sản phẩm không thể thiếu của các đầu bếp chuyên nghiệp . Vậy nồi nấu phở điện được ra đời như thế nào? Ai là người phát minh ra nó? Đó là các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn lịch sử hình thành và phát triển của sản phẩm này.
Vào những ngày cuối tháng 8 năm 2009, Bếp công nghiệp Thanh Hóa phát minh ra một loại nồi sử dụng dòng điện làm nguyên liệu đun sôi nước, đánh dấu sự ra đời cho những nồi điện đun nước hiện đại hơn về sau.
Lòng nồi được thiết kế để các thanh nhiệt mục đích là đun nóng nước sôi và thực phẩm. Sản phẩm ban đầu được áp dụng rộng rãi trong các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, các cơ sở chế biến thực phẩm , nhưng dần dần sản phẩm có nhiều yếu tố phù hợp với cách chế biến món phở, món bún bò huế, các món lẩu nên đến tháng 12 năm 2010 công ty đã nhận đơn hàng đầu tiên lắp đặt quán phở Mạnh Thắng trên đường Hồ Tùng Mậu bộ nồi nấu phở bằng điện đầu tiên tại Hà Nội . Và rồi dần dần các quán phở sau đó cũng bắt đầu sử dụng nồi diện nấu phở công nghệ mới này để dần thay thế cho các bếp than độc hại ô nhiễm.

Trong gần 6 năm sản xuất và lắp đặt các bộ nồi nấu phở bằng điện cho quý khách hàng trên khắp cả nước từ bắc tới nam , ngoài ra còn có cả khách hàng tận các nước có Việt kiều mở quán phở như : Mỹ , Anh, Pháp , Đức ,Hàn Quốc, Nhật ... Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi cải tiến nồi nấu phở cả về chất lượng , mẫu mã và giá thành để phù hợp với từng vùng miền , từng nhu cầu sử dụng của khách hàng . Với phương châm " MANG THÀNH CÔNG ĐẾN VỚI BẠN "


Cho đến nay năm 2016 theo thống kê của chúng tôi có khoảng 70% các quán phở , quán ăn sáng trên địa bàn Hà Nội và Sài gòn đã đang tin dùng sản phẩm nồi điện nấu phở công nghệ mới này . Tất nhiên theo quy luật của thị trường thì " có cầu thì sẽ có cung" từ đó đến nay có rất nhiều các đơn vị học hỏi và nhái theo công nghệ nồi nấu phở bằng điện này của Bếp công nghiệp Thanh Hóa với nhiều chủng loại và chất lượng giá thành khác nhau. Tuy vậy chưa có Thương hiệu nào có tạo được uy tín và chất lượng cũng như giá thành tốt hơn Thương hiệu NỒI NẤU PHỞ của Bếp công nghiệp Thanh Hóa.

Với tủ nấu cơm Bep36 là thương hiệu dẫn đầu thị trường về chất lượng và sự uy tín.TỦ NẤU CƠM GAS

Việt Nam từ 6 khay đến 24 khay có thể dùng cả Gas và điện, với khả năng nấu hấp đa năng các loại thực phẩm như: Cơm, bánh bao, bánh tét, các loại giò chả, bánh lá,..

Với tủ nấu cơm Gas công nghiệp Việt Nam – nấu cơm được chín đều hoàn toàn, không sinh cháy, vo cục như các loại nồi nấu thông thường, tiết kiệm thời gian và còn có thể giữ được cơm nóng trong tủ cả ngày mà không lo bị hư.

Tủ được thiết kế Inox 2 lớp, cách nhiệt bằng bông thủy tinh đảm bảo khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt cực tốt. Không có nhiệt lượng tiêu hao vô ít nên tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và rút ngắn được thời gian làm chín thực phẩm. Trong quá trình hấp bạn hoàn toàn có thể đụng tay thoải mái vào thân tủ mà không lo bị nóng, bỏng tay.

Phần đáy tủ hấp công nghiệp Việt Nam là hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động với các van cấp xả nước, phao chống tràn, chống cạn nước trong quá trình hấp.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam sử dụng các thanh điện trở làm bằng chất liệu liệu tốt, đảm bảo thời gian gia nhiệt nhanh, đều và độ bền cao.

Năng suất trung bình của tủ hấp là 2.5 – 5 kg/khay. Tủ hấp cơm công nghiệp Việt Nam có các loại từ 6 khay đến 24 khay tương ứng là từ 15 kg/mẻ đến 60 kg/mẻ. Thời gian hấp trung bình của tủ hấp công nghiệp VN là 60 – 75 phút, không tính thời gian làm nóng tủ khoảng 20 phút.

TỦ NẤU CƠM ĐIỆN

Việt Nam sở hữu thiết kế công nghiệp với nhiều tính năng nổi trội, ít chiếm diện tích, phù hợp với đa số các bếp công nghiệp hiện nay. Tủ nấu cơm điện công nghiệp Việt Nam có thể nấu hấp được nhiều loại thực phẩm như: nấu cơm, hấp bánh bao, hấp giò chả, hấp thịt,..Thời gian hấp nhanh chỉ khoảng 60 – 75 phút cho nấu cơm hoặc ít hơn tùy vào từng loại thực phẩm.

Cũng giống như hầu hết các dòng tủ nấu cơm Việt Nam khác, tủ nấu cơm điện công nghiệp Việt Nam có thiết kế Inox 304 2 lớp và cách nhiệt bông thủy tinh ở giữa. Khoang tủ với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn với khoảng cách đều nhau. Tủ có 2 dòng khay chính là khay phẳng và khay lỗ, mỗi khay có thể nấu được từ 2.5- 5 kg gạo.

Hệ thống cấp nước hoạt động tự động toàn bộ các van cấp xả nước, phao chống tràn, phao chống cạn nước. Hệ thống điện cài đặt thời gian, cài đặt nhiệt độ, đóng ngắt triết áp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Giá thành của tủ nấu cơm Việt Nam được xem là đáng giá đồng tiền khi tủ có thể nấu với năng suất gấp đôi, độ bền cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với tủ Trung Quốc cùng số khay. Sản phẩm được Bếp công nghiệp Thanh Hóa bảo hành 36 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời tại các chi nhánh của Bếp công nghiệp Thanh Hóa trên toàn quốc.

TỦ HẤP GIÒ CHẢ

Bạn là cơ sở sản xuất giò chả chuyên nghiệp ?
Bạn muốn cải tiến và chuyên môn hóa toàn bộ quy trình làm giò để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường ?
Bạn muốn tiết kiệm chi phí sản xuất, rút ngắn thời gian chế biến và giảm chi phí nhân công ?
Bạn quan tâm đến giá cả các loại tủ hấp giò chả hiện nay trên thị trường ?
Bạn không biết chọn dòng tủ bao nhiêu khay cho phù hợp?
– Hiện tại Bếp công nghiệp Thanh Hóa có cung cấp các dòng tủ hấp giò chả công nghiệp từ 4 – 24 khay, dùng điện và dùng Gas riêng hoặc dùng Điện và Gas chung.

– Với năng suất trung bình từ 10 – 12 kg/khay tùy vào kích thước khối giò, bạn có thể cân nhắc chọn dòng tủ với số khay phù hợp, số lượng hấp mỗi mẽ chia cho số lượng trên mỗi khay sẽ ra số khay tương ứng.

– Các khay hấp của tủ hấp giò chả làm từ chất liệu Inox 304, lỗ trên mặt khay dày và đều để hơi nóng lên đều. Bạn cũng có thể trang bị thêm khay phẳng để nấu cơm.

– Thực phẩm trong tủ chín nhanh bằng hơi nóng và áp suất cao nên chín nhanh và đều trong thời gian ngắn trung bình từ 60 – 90 phút tùy vào từng cách gói và kích thước cây chả.


TỦ HẤP HẢI SẢN

– Là một sản phẩm được chế tạo riêng chuyên dùng để hấp hải sản. Với ưu điểm hấp chín hải sản bằng hơi nước và áp suất cao nên rút ngắn được thời gian chế biến, hải sản giữ được nhiều dưỡng chất, vị ngọt thanh so với các cách chế biến thông thường.

– Tủ cho năng suất cao với khả năng hấp được từ 20- 25 kg/mẻ chỉ trong thời gian 30 – 45 phút.

– Tủ hấp hải sản có thiết kế đặc biệt với thân tủ làm bằng Inox 2 lớp, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tuyệt đối tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Bếp công nghiệp Thanh Hóa có cung cấp các dòng tủ hấp hải sản sử dụng điện riêng, Gas riêng hoặc dùng cả điện và Gas chung. Nếu chỗ bạn hay mất điện bạn nên sử dụng tủ Gas để không làm gián đoạn việc kinh doanh. Riêng các dòng tủ điện sử dụng điện khá đa dạng có thể dùng điện sinh hoạt và điện công nghiệp.

– Tủ hoạt động tự động hoàn toàn với hệ thống van cấp xả nước tự động suốt quá trình. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ để tủ làm chín thực phẩm và dành thời gian làm việc khác.

– Tủ được Bếp công nghiệp Thanh Hóa bảo hành trong 36 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời tại các chi nhánh trên toàn quốc.


Tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát, máy sấy bát công nghiệp là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây truyền nhập khẩu hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
- Là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.
- Kiểu sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao, chế độ sấy cực tím với công nghệ ozone giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%.
- Hệ thống Tủ sấy bát, máy sấy bát: Dễ dàng điều khiển và sử dụng. Cơ chế hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt và khí ozon theo công nghệ châu Âu
- Hình dáng gọn đẹp, thiết kế hoàn hảo, có thể đặt nằm hoặc treo.
- Có chân tăng chỉnh, có chế độ tự ngắt khi đủ nhiệt, tiết kiệm điện năng
- Bảng điều khiển cơ có chế độ hẹn giờ giúp kiểm soát thời gian sấy.
- Ba mặt bằng inox không gỉ - Mặt trước là kính chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng.
- Có thể sấy các đồ dùng và dụng cụ ăn uống inox, sấy khăn, sấy đồ nhựa...
- Sở dĩ các sản phẩm tủ sấy bát, máy sấy bát được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp người dùng vệ sinh an toàn sản phẩm bát đĩa, mang lại sản phẩm bát đĩa sạch - tiệt trùng tuyệt đối, bát đĩa sáng bóng và khô ráo, giúp tiết kiệm thời gian,công sức và nhân lực. Với mỗi lần có thể sấy khô từ 100 đến 200 chiếc bát đĩa


Giải thưởng cùng danh hiệu

- Ghi nhận sự tiến bộ không ngừng và hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của Bếp công nghiệp Thanh Hóa. Trong lễ trao giải lần thứ II – 2015 Bếp công nghiệp Thanh Hóa vinh dự được Bộ công thương Việt Nam trao cúp vàng danh hiệu Thương hiệu vàng Công Nghiệp Việt Nam.

Liên Quan

sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cảHỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

0123 868 3636


Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
0123 868 3636
[email protected]