Tủ nấu cơm công nghiệp có ưu điểm gì so với nồi nấu cơm công nghiệp


Bạn đang có ý định muốn xây dựng một nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của trường học hay các khu bếp công nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa các thiết bị nhà bếp chuyên dụng nào, đặc biệt là thiết bị nấu cơm nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu kinh doanh của mình? Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị nấu cơm công nghiệp, trong đó có tủ nấu cơm công nghiệp và nồi nấu cơm công nghiệp. Trong bài viết này, bếp công nghiệp Thanh Hóa sẽ so sánh những ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp so với nồi nấu cơm công nghiệp, để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
Kho tủ nấu cơm Bep36 tại 486 Trần Phú, TP Thanh Hóa

- Thứ nhất: Với tủ nấu cơm công nghiệp, thời gian nấu sẽ được rút ngắn 20 phút - 30 phút so với nồi nấu cơm công nghiệp.
- Thứ hai: Chi phí điện/gas đối với tủ nấu cơm công nghiệp giảm xuống từ 1/2 đến 2/3 so với nồi nấu cơm công nghiệp.
- Thứ ba: Tủ nấu cơm công nghiệp Thanh Hóa cho chất lượng cơm ngon hơn rất nhiều, không tạo ra lớp cơm cháy nên không gây lãng phí.
- Thứ tư: Tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn tiết kiệm diện tích, không gian khu bếp, tiết kiệm chí phí nhân công và chi phí về thời gian (Để nấu 40kg gạo bạn chỉ cần 1 tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay, với diện tích 0,4m2. Ngược lại nếu dùng nồi cơm công nghiệp bạn phải nấu 8 nồi cùng một lúc với nhiều sức lao động để canh nồi, đảo cơm, rửa nồi).
- Thứ 5: Chi phí cho tủ nấu cơm công nghiệp rẻ hơn rất nhiều (để nấu 40kg gạo cần 8 nồi cơm công nghiệp loại 5kg với chi phí lên đến 32 triệu đồng, trong khi đó với tủ nấu cơm công nghiệp điện 12 khay chỉ cần chi phí 11,5 triệu đồng, hoặc tủ gas 12 khay với gia 13 triệu).
- Thứ 6: Với tủ nấu cơm công nghiệp tích hợp cả 2 tính năng sử dụng điện và gas sẽ giúp bạn tránh được rủi ro trong trường hợp mất điện hoặc hết gas, giúp bạn tối ưu hóa lợi ích kinh doanh của mình.
Như vậy, chỉ với những so sánh về ưu điểm cơ bản nêu trên của bếp công nghiệp Thanh Hóa, bạn đã có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để cập nhật thông tin vê thông số chính xác về các dòng tủ nấu cơm do Bep36 sản xuất, khách hàng có thể xem tại: Tủ nấu cơm công nghiệp cập nhật 2018

Liên Quan

sản phẩm

Sản phẩm khuyến mãi

VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cảHỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

0123 868 3636


Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
0123 868 3636
[email protected]