[giaban][/giaban][giacu][/giacu]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]
[motangan]
 • Kích thước: 750x615x1600 mm
 • Công suất: 0,7 kg gas/h
 • Áp lực nước vào: 0,02MPa
 • Số khay 12
 • Phạm vi sử dụng 300 suất ăn
 • Lượng gạo: 42kg /45 phút
 • Lượng mỳ: 42kg/30 phút
 • Sản phẩm thịt: 42kg/30 phút
 • Xem chi tiết tại: thông số tủ cơm cập nhật 2018
 • Sản xuất và phân phối: Bep36
 • Bảo hành 36 tháng
[/motangan][chitiet]

Tủ cơm công nghiệp 12 khay gas tại Thanh Hóa

Ưu điểm 

Trước hết xét về ưu điểm, tủ nấu cơm gas 12 khay sở hữu khá nhiều ưu điểm trong thiết kế, tính năng cũng như giá thành. Về thiết kế, tủ nấu cơm gas 12 khay có kích thước trung bình. Kích thước này phù hợp với hầu hết mọi căn bếp công nghiệp hiện nay dù bạn có đang sở hữu một nhà hàng nhỏ, một bếp ăn tại công ty hay một nhà ăn tại xưởng sản xuất. Dù nhỏ, nhưng dòng tủ này lại đủ khả năng phục vụ hàng trăm xuất ăn cùng lúc. Sản phẩm này sử dụng chất liệu Inox 304 trong thiết kế với độ bền cao vẻ ngoài sáng bóng sang trọng cùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể tùy chọn 2 loại khay cho sản phẩm tủ nấu cơm gas 12 khay này này bao gồm khay nhỏ với sức chứa 3.5 kg gạo và khay lớn hơn với sức chứa 5.5 kg gạo (bán độc quyền tại Bếp Việt Nam). Thiết kế đơn giản cũng giúp tủ nấu cơm gas điện 6 khay dễ dàng di chuyển và lắp đặt nhờ 4 chân được gắn bánh xe.

Quy trình lắp đặt, vận hành tủ nấu cơm như sau

1. Để bắt đầu sử dụng tủ nấu cơm gas công nghiệp, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
2. Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, đểráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình.

Chế độ bảo hành

Bảo hành 36 tháng 
  [/chitiet][hot]Hot[/hot]


    

  Liên Quan

  sản phẩm

  Sản phẩm khuyến mãi

  VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

  TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cả  Hỗ trợ khách hàng

  Tư vấn bán hàng

  0123 868 3636


  Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
  0123 868 3636
  [email protected]