[giaban][/giaban][giacu][/giacu]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]
[motangan]

 • Dung tích: 30 lít
  Đường kính trong: 35 cm
  Chiều cao: 65 cm
  Cảm biết nhiệt: dầu
  Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
  Đĩa nhiệt: inox cao cấp
  Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
  Van xả đáy: inox
  Công xuất: 3kw/h
  Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox cao cấp
  Độ dày: 1 mm
  Bảo hành: 6 năm
[/motangan][chitiet]

Nồi trần bánh phở 30 lít tại Thanh Hóa

Tính năng 

- Nồi trần bánh phở dung tích 30 lít được sử dụng chủ yếu cho việc trần bánh phở, nấu nước trần bánh phở, việc sử dụng nồi trần bánh phở 30 lít rất đơn giãn vì có chức năng tiện dụng sử dụng cho nồi nấu phở.
- Các loại nồi nấu phở như 20 - 30 lít với nhiệm vụ nấu nước trần bánh phở vì vậy khi sử dụng nồi trần bánh phở bạn phải chú ý sử dụng đúng với dung tích cho phép, nếu sử dụng để nấu nước hầm xương với dung tích lớn hơn bạn có thể tham khảo các loại nồi nấu phở hầm xương có dung tích lớn hơn.

Ưu điểm 

- Nồi trần bánh phở 30 lít là sản phẩm nhỏ nhất trong bộ nồi nấu phở, đảm nhiệm vai trò nhúng bánh phở, nhúng bò tươi, trộn rau sống.
- Nồi được trang bị thêm hộp điện rời treo trên tường, giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ trong nồi theo ý muốn
- Nồi nhúng bánh phở là một trong nhưng dòng nồi đa năng, có thể sử dụng vào việc nấu nước lèo. Đặc biệt, công suất của nồi bé, nên khả năng tiết kiệm điện của nồi nhúng bánh là bậc nhất trong tất cả các dòng nồi nấu phở hiện nay. Nồi thường được sử dụng kèm trong các bộ nồi nấu phở dành cho các quán ăn mô hình nhỏ , phục vụ dưới 100 khách hàng Dày gấp rưỡi so với các chủng loại nồi điện nấu phở khác trên thị trường, độ bền cao, khả năng giữ ấm tốt nhờ 3 lớp cách nhiệt ( ở giữa lớp sợi thủy tinh dày 3cm), Giúp nấu nước sôi nhanh và tiết kiệm điện năng

Chế độ bảo hành

Bảo hành 36 tháng 
  [/chitiet][hot]Hot[/hot]


    

  Liên Quan

  sản phẩm

  Sản phẩm khuyến mãi

  VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

  TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cả  Hỗ trợ khách hàng

  Tư vấn bán hàng

  0123 868 3636


  Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
  0123 868 3636
  [email protected]