[giaban][/giaban][giacu][/giacu]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]
[motangan]

 • Dung tích: 50 lít
 • Đường kính trong: 40 cm
 • Chiều cao: 85 cm
 • Cảm biết nhiệt: dầu
 • Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
 • Đĩa nhiệt: inox cao cấp
 • Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
 • Van xả đáy: inox
 • Công xuất: 3kw/h
 • Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox cao cấp
 • Độ dày: 1 mm
 • Bảo hành: 6 năm
[/motangan][chitiet]

Nồi hầm xương nấu nước dùng 50 lít tại Thanh Hóa

Tính năng 

- Nồi hầm xương nấu phở dung tích 50 lít tại Thanh Hóa cung cấp đầy đủ chức năng.
- Nồi điện nấu phở 50L(điện liền nồi) là một trong những dòng sản phẩm rất tiện ích khi sử dụng , bởi hệ thống điện được thiết kế đơn giản liền trên thân nồi, bạn dễ dàng thao tác và quan sát, chi phí cũng rẻ hơn so với mẫu. Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng có hạn chế hơn so với dòng Nồi nấu phở có tủ điện là khi vệ sinh nồi sau khi sử dụng bạn cần tránh để nước bắn vào các nút rơ le điều chỉnh nhiệt độ trên nồi. Ngoài ra nồi trang bị đầy đủ các chức năng để chuyên phục vụ cho công việc đun nấu phở.

Ưu điểm 


1.   Cài đặt chế độ sôi tự động: Chỉ cần thao tác đơn giản bật công tắc nguồn ( attomat ) lên, vặn rơ le nhiệt độ lên trên nhiệt độ sôi ( khoảng 110 độ ) nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì bạn điều chỉnh rơ le về ở chế độ sôi đều lăn tăn ( Từ 30-95 độ ) thùy theo nhu cầu sử dụng, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, bạn lại điều chỉnh lên chế độ > 100 độ để nồi tự động sôi nhanh .
2. Chất liệu làm Nồi nấu phở bằng điện Bếp công nghiệp Thanh Hóa  hoàn toàn bằng inox chất lượng cao không gỉ, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn gồm 3 lớp , lớp bên trong lòng nồi là SUS 304, lớp bên ngoài là SUS 201 ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Các nồi do cty chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi  trong các quán ăn trên khắp các tỉnh thành đất nước.
3. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.  Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
4. Tiết kiệm thời gian và nhân công : Ưu điểm không phải trông nồi ninh xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên , giảm chi phí nhân công trông coi .
5.  Tiết kiệm chi phí hàng ngày : như dùng than đá, có tốn kém hơn chỉ một chút không đáng kể vì chế độ tự tắt mở, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên  chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât  tiết kiệm điện.
6. Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

Chế độ bảo hành

Bảo hành 36 tháng 
  [/chitiet][hot]Hot[/hot]
  Nồi hầm xương nấu nước dùng 50 lít tại Thanh Hóa


    

  Liên Quan

  sản phẩm

  Sản phẩm khuyến mãi

  VIDEO HưỚNG DẪN Xem tất cả

  TIN TỨC MỚI NHẤT Xem tất cả  Hỗ trợ khách hàng

  Tư vấn bán hàng

  0123 868 3636


  Chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng
  0123 868 3636
  [email protected]